Bằng một tay, người đấm bóp sẽ cố định vùng chân, nằm phía trên mắt cá chân. Với bàn tay khác của mình, anh ta giữ các ngón chân của bàn chân. Ở vị trí này, vòng quay của mắt cá chân bắt đầu theo hình tròn. Đầu tiên bạn cần thực hiện 5 vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, sau đó cùng một lượng ngược chiều kim đồng hồ.

Nó là cần thiết để thực hiện các vòng quay dọc theo bán kính tối đa có thể. Nhưng đồng thời, tập trung vào cảm xúc của khách hàng. Một người không nên bị tổn thương. Nếu khách hàng đã trải qua sự khó chịu, cần phải làm suy yếu lực quay và giảm bán kính quay vòng.

Nếu khách hàng đã từng bị thương gân, thì bạn không thể làm điều đó. Sau đó, vòng quay của mắt cá chân được loại bỏ đơn giản khỏi quy trình.

Sau khi kết thúc massage, khách hàng nên nằm xuống trong 10 phút. Chỉ sau đó, nó được phép đứng trên đôi chân của bạn và tải lại các cơ chân, dây chằng và gân.

Massage chân sẽ giúp tăng cường phần này của cơ thể, làm cho cơ bắp di động và đàn hồi. Bây giờ bạn có thể đi bộ và chạy tự do hơn trên một con đường không bằng phẳng, mà không sợ rằng bạn sẽ vấp ngã và làm tổn thương chân của bạn.