Con una mano, el masajista fija el área de la pierna, que se encuentra por encima del tobillo. Con la otra mano, sostiene los dedos del pie. En esta posición, la rotación del tobillo comienza en círculo. Primero necesitas hacer 5 círculos en el sentido de las agujas del reloj, luego la misma cantidad en el sentido contrario a las agujas del reloj.
Nó là cần thiết để thực hiện các vòng quay dọc theo bán kính tối đa có thể. Nhưng đồng thời, tập trung vào cảm xúc của khách hàng. Một người không nên bị tổn thương. Nếu khách hàng đã trải qua sự khó chịu, cần phải làm suy yếu lực quay và giảm bán kính quay vòng.

Nếu khách hàng đã từng bị thương gân, thì bạn không thể làm điều đó. Sau đó, vòng quay của mắt cá chân được loại bỏ đơn giản khỏi quy trình.

Sau khi kết thúc massage, khách hàng nên nằm xuống trong 10 phút. Chỉ sau đó, nó được phép đứng trên đôi chân của bạn và tải lại các cơ chân, dây chằng và gân.

Massage chân sẽ giúp tăng cường phần này của cơ thể, làm cho cơ bắp di động và đàn hồi. Bây giờ bạn có thể đi bộ và chạy tự do hơn trên một con đường không bằng phẳng, mà không sợ rằng bạn sẽ vấp ngã và làm tổn thương chân của bạn.